Chào mừng quý khách đến website Tân Phát !
Tin tức

In Lịch tết 2018 giá rẻ chuyên nghiệp

In lich tết, in lịch tết 2018 tại In và sản xuất bao bì Tân Phát. Lịch tết là món quà không thể thiếu của các doanh nghiệp vào dịp đầu năm gửi tặng cán bộ nhân viên công ty, tặng đối tác, tặng bạn hàng…

      Ngoài việc là một vật phẩm quà tặng nho nhỏ mang tính chất tinh thần, lịch tết được doanh nghiệp sử dụng như là một trong những công cụ quảng cáo tuyệt vời đối với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng – trong tương lai có thể sẽ trở thành khách hàng của bạn. Thông qua lịch, doanh nghiệp của bạn có thể gởi gắm tình cảm, thông điệp và quảng bá hình ảnh công ty đến khách hàng.

      Năm 2018 đang dần đến, In và sản xuất bao bì Tân Phát là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in lịch tết đã nhiều năm hoạt động với thương hiệu lịch có uy tín trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và in các sản phẩm trên chất liệu giấy: các loại lịch (bloc, lịch treo tường, lịch để bàn…), sách, tạp chí, tài liệu kinh doanh – quảng bá thương hiệu, catalogue, bao bì… Với thái độ tận tâm và tinh thần cầu tiến, doanh nghiệp đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về độ chuẩn mực của sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Chọn thể loại và chủ đề cho lịch năm 2018

      Mỗi sản phẩm lại có những tính năng và đặc điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn thể loại phù hợp để đầu tư. Có 2 cách làm lịch cơ bản như sau:

I_Thiết kế và in lịch phôi:

      Là lịch mà các nhà xuất bản làm ra với số lượng lớn để bán đại trà và có chừa phần để các đơn vị khi mua sử dụng về in thêm thông tin của mình lên. Có rất nhiều chủ đề để khách hàng thoải mái chọn lựa. có thể mua với số lượng nhỏ, thích hợp cho các đơn vị vừa và nhỏ.

*Ưu điểm:

 • Mẫu mã và chủ đề lịch phôi trên thị trường rất đa dạng: thiên nhiên, hoa lá, thắng cảnh du lịch, phong thủy, kiến trúc, cuộc sống… và có thể thay đổi theo thị hiếu từng thời kỳ.
 • Có thể mua với số lượng ít: Với những công ty có nhu cầu sử dụng vừa và nhỏ có thể chọn phương án in lịch phôi vì có thể chọn cho mình số lượng ít mà giá thành vẫn rẻ

* Nhược Điểm:

 • Gới hạn thông tin quảng cáo: Vì là lịch phôi đã in trước hình ảnh, quý khách hàng chỉ được in ở phần sử dụng thông tin đa phần là Logo và nội dung thông tin công ty.
 • Kiểu mẫu quen thuộc
 • Chất lượng in tương đối.

1. Lịch treo tường: Là loại lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ hoặc 13 tờ với kích thước thường dùng là 40×60, 35×70 . Lịch được cố định bằng nẹp thiếc hoặc lò xo ở 1 đầu và treo lên tường

2. Lịch để bàn: Là loại lịch 13 tờ hoặc 13 tờ + 54 tuần được dùng để trên bàn làm việc. Lịch để bàn có loại đế nhựa và bìa, có note và không note. Lịch để bàn chỉ in lên được phần chân đế trên phôi có sẵn, còn nếu muốn in lên phần lịch thì phải thiết kế Lịch độc quyền.

3. Lịch block (hay bloc): bao gồm một bìa bloc để dán lịch và bản block gồm 365 ngày, mỗi ngày xé đi 1 tờ. Tuy nhiên hiện nay lịch block có các kích thước rất lớn để treo thẳng luôn không cần dán và bộ số có loại lịch 52 tuần thay vì 365 ngày như trước. Lịch bloc có thể in lên bìa bloc của lịch.

 

In lịch blog 2018

Mẫu Lịch Blog 2018

 

Mẫu lịch treo tường đặc biết

Mẫu Lịch 52 Tuần Văn Hóa Việt 2018

 

Mẫu lịch phôi treo tường

Mẫu lịch phôi 7 tờ đẹp

 

Mẫu lịch tết 2018

Mẫu lịch phôi 7 tờ đẹp 2

Mẫu lịch bàn đẹp 2018

Mẫu lịch bàn đẹp 2018

 

Mẫu lịch bàn phôi 2018

Mẫu lịch phôi bàn 2018

II_Lịch thiết kế độc quyền:

      Là lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh (độc quyền) và ý tưởng riêng của khách hàng. Khi làm lịch độc quyền khách hàng cần chuẩn bị nội dung hình ảnh, ảnh làm lịch là ảnh chất lượng cao, kích thước ảnh lớn. Nếu quý khách chưa có ảnh, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Lịch độc quyền có đầy đủ mẫu mã như lịch thường nhưng có sự đầu tư về thiết kế hơn, đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và độc hơn.

*Ưu điểm của lịch độc quyền.

 • Thiết kế riêng theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng với mục đích quảng cáo là chính
 • Thường thiết kế hình ảnh đặc trưng của đơn vị đó như hình ảnh về sản phẩm, lĩnh vực hoạt động, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên…
 • Đặc điểm nổi bật khác của lịch độc quyền là đa dạng và phong phú về cách thiết kế bài trí và hình thức trình bày. Đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt, được đăng ký bảo hộ về quyền tác giả thiết kế cũng như quyền xuất bản và nội dung hình ảnh đi kèm.
 • Kích thước lịch thay đổi tùy theo thể loại. Mỗi loại sẽ có một số kích thước phổ biến. Tuy nhiên bạn có thể tạo cho mình một kiểu dáng độc đáo mới lạ để cho sản phẩm thêm ấn tượng. Nếu không chọn chủ đề với các hình ảnh có sẳn, bạn vẫn có thể kết hợp với nhiếp ảnh gia để tạo cho mình một bộ ảnh với phong cách riêng biệt.
 • Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình chất liệu để sản xuất sao cho phù hợp với nhu cầu của quý doanh nghiệp.
 • Toàn bộ sản phẩm được in trên công nghệ In Offset hiện đại. Sản xuất và gia công trên dây truyền công nghệ cao

Nhược điểm của lịch độc quyền.

 • Chi phí thiết kế và in ấn thường lớn nên quý khách chỉ chọn làm lịch độc quyền khi công ty có nhu cầu in với số lượng nhiều. Tối thiểu 300 cuốn. Để có được giá rẻ quý khách nên chọn in với số lượng từ 1000 cuốn trở lên chỉ khi đó giá thành sản phẩm mới tối ưu được cho quý khách.
 • Thời gian thực hiện thiết kế và in lịch độc quyền mất nhiều thời gian thông thường từ 7 đến 10 ngày và công sức hơn lịch phôi. Chính vì vậy đòi hỏi quý khách hàng phải đầu tư nhiều thời gian hợp tác với đơn vị thiết kế để đưa ra được mẫu thiết kế đẹp nhất, truyền đạt được thông điệp của công ty quý vị đến khách hàng một cách nhanh nhất qua đó xây dựng hình ảnh công ty trong tâm trí khách hàng.

Mẫu lịch bàn Samil đã thực hiện của chúng tôi

 

Thiết kế và in lịch bàn TCE năm 2018

 

Nên lựa chọn in lịch gì?

      Trong nhiều năm trở lại đây các đơn vị doanh nghiệp chủ yếu lựa chọn cho mình dòng sản phẩm chính đó là: Lịch 5 tờ, 7 tờ hoặc lịch bàn 13 tờ.

      Bạn đừng quên lý do đầu tư cho sản phẩm này, nó giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng. Đừng quên những thông tin quan trọng về thương hiệu, logo, sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ và điện thoại liên hệ… Những thông tin này nên để ở những vị trí dễ nhìn, dễ nhận biết. Và chắc chắn rằng những thông tin đưa vô lịch là chính xác. Qua cuốn lịch quà tặng bạn sẽ để lại ấn tượng thực sự tốt đẹp đối với đối tác và khách hàng, và biết đâu những khách hàng tiềm năng sẽ trở thành khách hàng thực sự của bạn sau khi cảm nhận được ý nghĩa những thông điệp mà doanh nghiệp của bạn gửi tới người nhận.

Tại sao bạn nên chọn In và sản xuất bao bì Tân Phát là nơi thiết kế và in lịch tết 2018

Tư vấn kích thước, kiểu dáng lịch phù hợp với nhu cầu sử dụng và có chi phí tốt nhất.

Thiết kế chuyên nghiệp, mỹ thuật cao, không giới hạn chỉnh sửa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

In mẫu lịch trước khi sản xuất hàng loạt để kiểm tra mầu cũng như nội dung trên lịch.

Lịch độc quyền được in trên máy in Offset 4 mầu hiện đại nhất, ép kim tự động với độ chính xác cao

Dây chuyền hoàn lịch tự động đáp ứng số lượng lớn.

Cam kết đúng tiến độ – chất lượng sản phẩm.

Giá cả cạnh tranh với chất lương giấy tốt và đẹp.

Hỗ trợ xin phép xuất bản lịch độc quyền với những đơn hàng số lượng lớn.

In lịch tết 2018 tại In và sản xuất bao bì Tân Phát được bảo hành trong quá trình sử dụng.

 

Comment tour