Chào mừng quý khách đến website Tân Phát !

Hộp rượu cao cấp

IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TÂN PHÁT giới thiệu với quý khách bộ sưu tập hộp rượu cao cấp với những thiết kế sang trọng, tinh tế và thanh thoát, ấn tượng cho các dòng rượu vang cao cấp.

Cách tặng quà trang trọng nhất là đặt món quà vào một hộp tiện dụng trang trọng và đẹp mắt đặc biệt khi món quà đó là rượu vang.

Hộp đựng rượu có không gian để đặt chai vang một cách trang trọng, hơn thế tùy vào giá thành mà hộp rượu có kèm theo có dụng cụ mở rượu hay không.

Chất liệu để làm nên hộp đựng rượu vang cũng rất đa dạng từ hộp rượu da, hộp rượu gỗ cho đến bom rượu, song đựng làm bằng giấy là phổ biến nhất, vì ngành in đã rất phát triển với sự gia công công đoạn cho 1 sản phẩm chất lượng, đường nét kiểu chữ hay kích cỡ đều được cân nhắc lỹ lưỡng.

Hộp rượu cao cấp dùng nhiều trong những gói quà, đặc biệt là quà tết và cũng thường được dùng khi tặng rượu vang cùng với khay mở rượu. Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng những hộp đựng rượu có in hoặc khắc logo, thông tin doanh nghiệp lên sản phẩm để làm quà tặng và để lại dấu ấn lâu dài trong tâm trí khách hàng, nâng cao nhận thức về thương hiệu.

IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TÂN PHÁT với nhiều năm hoạt động trong ngành in ấn nên chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

Một số sản phẩm chúng tôi đã sáng tạo: 

Quý khách có nhu cầu về in hộp rượu cao cấp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, báo giá chính xác nhất.

Hãy đến với TÂN PHÁT  để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

Hotline: 0964409789

Email: hopcungtanphat@gmail.com

Comment tour
Bài viết khác