Chào mừng quý khách đến website Tân Phát !

In Catalogue

Chúng ta có thể coi việc catalogue chính là phương tiện đặc biệt giúp người tiêu dùng, khách hàng và đối tác có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm của công ty, doanh nghiệp. Dù là kinh doanh có quy mô nhỏ hay lớn thì một cuốn catalogue là điều không thể thiếu, giúp quảng bá được hình ảnh độc quyền của doanh nghiệp.

QUY TRÌNH IN CATALOGUE GỒM CÁC BƯỚC:

– Thiết kế – Chế bản in – In catalog trên hệ máy in TCP offset tiên tiến
– Quy trình gia công sau in – Kiểm tra loại bỏ thành phẩm in không đạt tiêu chuẩn
– Phân loại, đóng gói, bàn giao sản phẩm đến địa điểm khách hàng ủy nhiệm.

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ CATALOGUE:

– Thiết kế với vẻ ngoài độc đáo, ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. Khi khách hàng ấn tượng với sản phẩm của bạn thì như vậy, hiệu quả truyền thông thông qua catalogue mới đạt.

– Thể hiện đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. 

– Biên tập nội dung một cách cẩn thận, mọi ngôn từ phải thực sự súc tích, ngắn gọn thể hiện được đầy đủ nội dung, giúp cho khách hàng và các đối tác của mình có thể dễ dàng ghi nhớ mọi thông tin của sản phẩm.

– Tính chuyên nghiệp: Khi nhìn vào cuốn catalogue, khách hàng cũng có thể dễ dàng nhận biết được đâu là công ty hoạt động chuyên nghiệp, đâu là công ty hoạt động nghiệp dư, chính vì thế cần phải đầu tư cho sản phẩm của mình một cách hợp lý nhất.

Tác dụng của cuốn catalogue

Catalogue cung cấp những thông tin về doanh nghiệp, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hoạt động của doanh nghiệp. Đây chính là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo và marketing.

Lợi ích lớn nhất của catalogue chính là truyền tải mọi thông tin về sản phẩm, hiệu quả lớn hơn trong quá trình quảng bá hình ảnh, giúp cho khách hàng có thể nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp tốt hơn.

Chính vì những vai trò to lớn như vậy, thiết kế và in ấn catalogue cần phải được đầu tư nghiêm túc và cẩn thận nhất. Lựa chọn cơ sở thiết kế và in ấn sản phẩm để mang đến cho bạn những thiết kế catalogue tuyệt vời, chất lượng cùng giá cả ưu đãi nhất.

IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TÂN PHÁT luôn thấu hiểu những mong muốn mà bạn và doanh nghiệp của bạn có được thông qua việc In catalogue giới thiệu. Chúng tôi cung cấp các giải pháp in ấn thiết kế toàn diện, sử dụng công nghệ in ấn hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM THAM KHẢO:

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN 

IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TÂN PHÁT

Hotline: 0964409789

Email: hopcungtanphat@gmail.com

 

Comment tour
Bài viết khác