Chào mừng quý khách đến website Tân Phát !

In hộp cứng cao cấp

Một sản phẩm với vỏ hộp giấy cầu kì, đẹp mắt bao giờ cũng là món quà tặng khiến người dùng thích thú và ghi nhớ được thương hiệu của sản phẩm đó. Vì vậy mà việc in hộp cứng cao cấp để làm hộp quà tặng đẹp đươc rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng quan tâm đến. Nhưng để sản xuất được hàng ngàn hộp giấy như vậy tốn rất nhiều chi phí, vậy những doanh nghiệp này phải làm sao?

IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TÂN PHÁT sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp khi tìm kiếm địa chỉ in hộp cứng cao cấp tại Hà Nội.

Đến với khách hàng sẽ được chăm sóc, tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Với chí hướng mục tiêu thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TÂN PHÁT luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm vỏ hộp giấy cứng sang trọng và đẹp mắt nhất.

Với giá cả phải chăng không khiến khách hàng phải bận tâm nhưng luôn đảm bảo chất lượng. Khách hàng sẽ không bao giờ phải hối hận khi đặt in hộp quà tặng tại IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TÂN PHÁT,

XƯỞNG SẢN XUẤT HỘP QUÀ TẶNG HÀ NỘI

IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TÂN PHÁT với việc ngày càng tập trung phát triển kỹ thuật và công nghệ in ấn giấy bồi, carton, giấy mỹ thuật đã và đang sản xuất ra được những sản phẩm hộp cứng cao cấp đựng quà tặng theo mọi nhu cầu của khách hàng.

Từ in hộp giấy cứng đựng điện thoại, vỏ hộp bánh kẹo, hay vỏ hộp đựng mỹ phẩm cao cấp, không có yêu cầu nào của khách hàng sẽ làm khó được IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TÂN PHÁT. Tất cả việc khách hàng cần phải làm là đưa ra yêu cầu, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ đáp ứng những yêu cầu này một cách hoàn hảo nhất.

Với những loại sản phẩm có trọng lượng lớn, cần đảm bảo được tính an toàn cao, thì IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TÂN PHÁT luôn luôn có những chất liệu tốt nhất để làm vỏ hộp cứng.

D thiết kế đồ họa của IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TÂN PHÁT đều là những người có kinh nghiệm kĩ năng cao trong lĩnh vực thiết kế bao bì hộp cứngcao cấp. Mỗi nhân viên đều thành thạo những công cụ thiết kế cao cấp nhất như 3Dmax, Corel, Photoshop, Indesign, Ai,… Đảm bảo sẽ đưa ra được những sản phẩm vỏ hộp chất lượng nhất cho khách hàng.

IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TÂN PHÁT hiện nay được nhiều biết đến không chỉ vì về dịch vụ in vỏ hộp cứng giá rẻ tại Hà Nội mà còn về thái độ làm việc chuyên nghiệp đúng nhu cầu khách hàng.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG LÀM HỘP CỨNG

Bước 1: IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TÂN PHÁT sẽ tư vấn cho Quý khách hàng: chất liệu, mẫu mã, số lượng hộp quà tặng sao cho tiết kiệm chi phí và gửi báo giá. Nếu khách hàng ưng ý sẽ triển khai hợp đồng. 
Bước 2: Chúng tôi sẽ thiết kế chế bản đưa cho khách hàng ký duyệt marquette sau đó sẽ tạo mẫu hộp quà tặng thử nghiệm. 
Bước 3: IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TÂN PHÁT sẽ tiến hành in ấn và gia công hộp cứng theo mẫu.
Bước 4: Từ xưởng sản xuất sẽ đóng gói hộp quà tặng và vận chuyển tới địa chỉ khách hàng yêu cầu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI 

IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TÂN PHÁT xin hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng ! Mọi thắc mắc về dịch vụ in hộp cứng cao cấp giá rẻ ở Hà Nội, xin vui lòng liên lạc với:

IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TÂN PHÁT

Hotline: 0964409789

Email: hopcungtanphat@gmail.com

Comment tour
Bài viết khác