Chào mừng quý khách đến website Tân Phát !
Tin tức

Thiết kế và in catalogue chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong vấn đề thiết kế catalogue với các sản phẩm về thiết bị, giới thiệu dịch vụ cùng kho tư liệu ảnh đa dạng về mẫu mã sẽ thiết kế cho bạn cuốn catalogue đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại của chúng tôi có thể sản xuất ra những cuốn catalogue đẹp nhất với độ chuẩn xác về màu cũng như thẩm mỹ cao nhất với chi phí giá thành rẻ nhất.

Những điều trước tiên chúng ta hãy cùng nhau xem xét xem bạn được gì khi quyết định làm 1 cuốn catalogue.

Catalogue là một ấn phẩm giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của công ty bạn đến với khách hàng qua đó thúc đẩy việc bán hàng, tăng doanh số, lợi nhuận của công ty

Sự cần thiết của Catalogue trong phát triển doanh nghiệp

Một kênh quảng cáo các sản phẩm tới khách hàng: Với một cuốn catalogue, có thể coi là một kênh ngắn nhất giới thiệu các giới thiệu các sản phẩm hay dịch vụ của công ty tới khách hàng mà không mất nhiều thời gian. Đồng thời nó là tiền đề cho quá trình giao dịch, ký kết hợp đồng trở nên thuận lợi hơn.

Thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty: Catalogue, nó không chỉ đơn thuần là ấn phẩm quảng cáo, pr mà qua các hình ảnh trong quyển catalogue đó còn thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp hay năng lực của doanh nghiệp bạn trước khách hàng.

Catalogue làm nổi bật thương hiệu của bạn: Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay các ấn phẩm Catalogue ngày càng trở nên độc lạ và thu hút! Bởi khi các ấn phẩm Catalogue được thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn thì đó cũng là khi hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn được củng cố ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Và dần dần sẽ tạo nên sự ưu ái của khách hàng đối với các sản phẩm của công ty bạn.

Do vậy, nếu bạn không quan tâm hay không sử dụng Catalogue cho sản phẩm của doanh nghiệp mình là bạn đã đánh mất cơ hội lớn, ghi dấu thương hiệu doanh nghiệp vào trong tâm trí khách hàng.

 

In Catalogue nội thất chuyên nghiệp

 

Những điều quan trọng nhất trong việc làm catalogue

Nội dung truyền đạt trên catalogue

Nội dung là một vấn đề rất quan trọng trong việc thiết kế catalogue. Nó sẽ thay doanh nghiệp, nhân viên trong công ty truyền đạt những thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, ý tưởng của bạn tới khách hàng.

Hầu hết các đơn vị làm catalogue đều có câu hỏi là nội dung sẽ do ai viết ra? Đơn vị thiết kế hay chính người trong công ty của bạn? Sau nhiều năm kinh nghiệm làm catalogue chúng tôi khuyên bạn hãy tự viết ra nội dung cho chính mình. Vì không ai hiểu doanh nghiệp mình, hiểu sản phẩm của mình bằng chính bản thân mình cả. Có chăng là bạn nên tham khảo thêm các nội dung của những đơn vị cùng ngành nghề để có thêm kinh nghiệm và kiên thức.

Hình ảnh sử dụng làm tư liệu thiết kế catalogue

Lựa chọn những hình ảnh chắt lọc : Một hình ảnh tốt bằng vạn lời nói. Và hình ảnh đẹp, hấp dẫn luôn luôn thu hút hơn mọi lời nói.  Và hãy luôn luôn nhớ phải chú thích cho hình ảnh: theo một thống kê gần đây thì sau trang bìa thì các dòng chú thích được khách hàng đọc nhiều nhất. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi nó như một thói quen đó là muốn tìm hiểu sản phẩm gì khách hàng luôn luôn tìm kiếm những dòng chú thích đê hiểu rõ về sản phẩm mà mình muốn.

Chất lượng ảnh là một vấn đề bạn nên chú ý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi ảnh đẹp cần có độ phân giải trong khoảng 250 đến 300 dpi để đảm bảo độ nét của ảnh khi in ấn.

in catalogue thiết bị đẹp

Bố cục

Sau khi đã có đủ hết thành phần cần thiết, điều bạn quan tâm lúc này chính là bố cục của catalogue. Mỗi một ngành nghề yêu cầu sự sắp xếp khác nhau để đảm bảo nội dung và hình ảnh được khách hàng ghi nhớ nhiều nhất.

Đội ngũ design cần phân tích và chỉ rõ trang này thì nên trình bày thế nào, trang kia thì phải ra sao để phù hợp với người xem.

Thiết kế catalogue được kết hợp bởi nhiều thành phần các nhau. Một số thành phần luôn được sử dụng như ảnh bìa trước, bảng nội dung, và ảnh bìa sau. Các thành phần khác phụ thuộc vào yêu cầu của dự án:

1. Ảnh bìa trước
2. Trang giới thiệu: Mô tả, quảng cáo
3. Bảng nội dung:Phần, đề mục, số trang, các danh mục chính
4. Các trang: Thông tin, ảnh sản phẩm, dịch vụ
5. Trang cuối: Mô tả, quảng cáo, ghi chú
6. Ảnh bìa sau

Kích thước để làm catalogue

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, nội dung hình ảnh mà chúng ta sẽ lựa chọn kích thước Catalogue sao cho phù hợp

Ví dụ với cuốn catalogue giới thiệu về du lịch chúng ta chỉ cần làm kích thước: 10x20cm để đảm bảo tính gọn nhẹ, linh động trong quá trình sử dụng. Catalogue giới thiệu về sản phẩm thì thường sử dụng A4 với các hình ảnh là chú yếu để thể hiện sự chuyên nghiệp

Các khổ Catalogue thường sự dụng: A4 (21×29.7cm), A5 (14.5x21cm), 20x20cm,

25x25cm…

in catalogue thiết bị đẹp

Catalogue online

Ngày nay, có không ít các công ty chỉ sử dụng nền tảng digital để thiết kế và phân phối catalogue của mình với mục đích quảng bá sản phẩm.
Thiết kế catalogue online thường được xuất bản dưới định dạng PDF, để nhanh chóng và dễ dàng gửi tới khách hàng.
Lợi thế của catalogue online là không lo bị giới hạn về số trang cũng như chi phí phân phối rất rất thấp. Hơn thế nữa, việc chia sẻ và quảng bá catalogue cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần tải nó lên website của mình mà thôi. Nhược điểm của catalogue online có thể sẽ là khả năng tương tác trực tiếp với người xem sẽ bị giảm so với catalogue in ấn.

Catalogue in ấn

Đối với tập đoàn chuyên thiết kế đồ nội thất bán lắp ráp, thiết bị và phụ kiện nhà – IKEA – bán lẻ đồ nội thất lớn nhất thế giới, các thiết kế catalogue in ấn nói chung đạt hiệu quả vượt trội so với các ấn phẩm quảng bá khác. Những lợi thế dưới đây sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn:

1. Tăng Nhận Diện Thương Hiệu Hiệu Quả
2. Thân thiện với người sử dụng
3. Dễ đọc dễ xem

Chất liệu in cũng rất quan trọng: trên thị trường cơ bản hay sử dụng giấy Couches với các định lượng dầy mỏng khác nhau để in Catalogue. Bạn nên chú ý đến vấn đề này vì nó ảnh hưởng đến chất lượng và giá thành cuốn catalogue của bạn.

Đó là những yếu tố cơ bản nhất cần chú ý khi làm catalogue, ngoài ra còn có những vấn đề phụ khác như: quy cách gia công, in mẫu catalogue để duyệt trong quá trình làm, bàn giao file khi sản xuất….

Lựa chọn đơn vị thiết kế Catalogue: trên thị trường có rất, rất nhiều đơn vị thiết kế và in catalogue vì vậy bạn nên tìm kiếm các đơn vị nào có kinh nghiệm trong vấn đề thiết kế để làm. Và trước khi lựa chọn bạn nên thảo luận qua về quy trình làm thiết kế giữa hai bên để có cái nhìn tổng quát nhất, tránh mất thời gian và mất công sức của cả hai bên.

Công nghệ in catalogue hiện nay trên thị trường.

In Digital hay còn gọi là in Test

Là kỹ thuật in Dùng tia laser để chiếu lên một trống từ, trống từ quay qua ống mực (có tính chất từ) để mực hút vào trống, giấy chuyển động qua trống và mực được bám vào giấy, công đoạn cuối cùng là sấy khô mực để mực bám chặt vào giấy trước khi ra ngoài.

Các ưu điểm kỹ thuật in test là

 • Chất lượng hình ảnh tương đối đẹp.
 • Sản xuất nhanh, dễ dàng
 • Có thể đáp ứng được với số lượng bản in ít từ vài bản đến vài chục bản.

In Offset

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm kẽm) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Các ưu điểm của kỹ thuật in này là:

 • Chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.
 • Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

In với số lượng lớn có chi phí giá thành rẻ hơn. Với số lượng bản in từ 500 trở lên thì in Offset là một sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không thể bỏ quả.

Làm catalogue nội thất

Một số câu hỏi thường gặp trước khi làm catalogue

Chúng tôi chưa có ảnh sản phẩm để làm catalogue?

Nếu bạn gặp phải vấn đề này thì đừng lo lắng quá.

Với những sản phẩm mà bạn độc quyền thì có thể liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ chụp ảnh giúp bạn. Hoặc bạn có thể thuê các thợ ảnh chụp cho bạn để sử dụng làm tư liệu lâu dài.

Những sản phẩm có thể lấy ảnh trên mạng chúng tôi có thể cùng bạn tìm tư liệu với các hình ảnh đẹp nhất.

In catalogue thì được thiết kế miễn phí hay mất phí?

Ngày nay không gì có thể nói là miễn phí được nhất là với 1 cuốn catalogue được đầu tư về thời gian và công sức để làm. Nếu miễn phí thì lại không được đầu tư, hoặc chi phí giá in lại cao bù lại. Chính vì vậy khi có nhu cầu thiết kế và in catalogue bạn đừng quá chú ý vào việc thiết kế có được miễn phí hay không? Mà là tổng giá thành khi thực hiện 1 cuốn catalogue với các yêu cầu của bạn hết bao tiền. Các bạn có thấy như vậy đúng hơn không?

Thời gian làm catalogue có lâu không?

Thường thì thời gian làm catalogue phụ thuộc vào tư liệu bạn chuẩn bị. Nhưng với kinh nghiệm của chúng tôi khi làm catalgue của nhiều đơn vị thì thời gian thiết kế thường mất khoảng 1 tuần. và thời gian sản xuất mất 5-7 ngày.

Đó là những điều cơ bản nhất bạn cần tìm hiểu qua trước khi quyết định làm 1 cuốn catalogue. Ngoài ra còn có rất nhiều điều khi đi vào thực hiện bạn cần biết thêm như gia công, trang trí ép kim, ghim lồng hay keo gáy sao cho đẹp và phù hợp. Chính vì thế bạn nên tìm đến những công ty có chuyên môn để được tư vấn cụ thể hơn.

Lý do tại sao bạn nên chọn In và sản xuất bao bì Tân Phát để thiết kế và in catalogue

Chúng tôi tư vấn kích thước, kiểu dáng, bố cục, chất liệu và quy cách làm để bạn có được 1 chiếc túi đẹp nhất với chi phí giá thành tốt nhất.

 1. Thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng chụp ảnh sản phẩm tại văn phòng, bạn có thể tham gia thiết kế hoàn toàn 1 cuốn catalogue qua mạng mà ko phải đến công ty chúng tôi.
 2. Hình ảnh sản phẩm được chúng tôi xử lý 1 cách đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất và chắc chắn bạn sẽ hài lòng In Test Catalogue để duyệt mầu sắc, chất liệu và kiểm tra nội dung trước khi in offset.
 3. Chất liệu giấy in catalogue được cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất, đẹp nhất dựa trên sản phẩm mẫu chúng tôi và bạn đã thống nhất.
 4. Giá cả luôn ổn định và tốt
 5. Catalogue được in trên máy in Offset Heidelberg 6 mầu đời mới nhất
 6. Dây chuyền hoàn thiện Catalogue hoàn toàn bằng máy tự động đạt chất lượng cao.
 7. Cam kết đúng tiến độ – chất lượng sản phẩm.
 8. File thiết kế catalogue gốc sẽ được bàn giao mọi lúc, mọi nơi khi bạn có nhu cầu.
 9. Miễn phí vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội.  Hỗ trợ 50% chi phí chuyển hàng đi các tỉnh phía bắc.
 10. Chất lượng catalogue tại In và sản xuất bao bì Tân Phát được bảo hành trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cam kết không quăn trong quá trình sử dụng, không phai mầu in…

Và đặc biệt in tặng 1000 chiếc Name card khi bạn đặt thiết kế và in catalogue tại In Lạc Hồng và hỗ trợ thiết kế quảng cáo miễn phí trong thời gian hợp tác với chúng tôi.

Một số mẫu Catalogue đẹp tại In và sản xuất bao bì Tân Phát

Thiết kế catalogue Sao Việt chuyên nghiệp

Chúc các bạn có một ấn phẩm catalogue thành công! Nếu bạn còn băn khoăn hay còn chưa chắc chắn hãy liên hệ với chúng tôi nhé ! In và sản xuất bao bì Tân Phát sẽ tư vấn và mang đến cho bạn những sản phẩm cả trên sự mong đợi.

Comment tour